Tủ cấp đông nhanh được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh để lưu trữ và vận chuyển tạm thời. Nhiệt độ cực thấp của những tủ đông này đảm bảo sức khỏe và an toàn tối ưu bên cạnh chất lượng và bảo quản hương vị.
Phạm vi nhiệt độ của một tủ cấp đông khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Tủ cấp đông nhanh lạnh hơn nhiều so với tủ đông thường.
Tủ cấp đông nhanh được thiết kế với dải nhiệt độ từ -40 ° C đến + 10 ° C.
Tại sao tủ cấp đông nhanh lại có nhiệt độ thấp như vậy?
Tủ cấp đông nhanh được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh để lưu trữ và vận chuyển tạm thời. Nhiệt độ cực thấp của những tủ đông này đảm bảo sức khỏe và an toàn tối ưu bên cạnh chất lượng và bảo quản hương vị.
Thực phẩm đông lạnh làm giảm đáng kể tốc độ tăng trưởng của vi khuẩn, từ đó giảm nguy cơ ô nhiễm và gây hại cho người tiêu dùng. Nhiệt độ càng thấp càng tốt.
Tốc độ làm lạnh hoặc đóng băng cũng là một khía cạnh cực kỳ quan trọng của tủ cấp đông nhanh. Trên thực tế, HACCP đã đặt ra các luật pháp quy định rằng thực phẩm phải được làm lạnh với tốc độ nhanh nhất có thể sau khi nấu. Nếu một tủ đông mất quá nhiều thời gian để đông lạnh thực phẩm nấu chín, nguy cơ đối với người tiêu dùng sẽ tăng cao do vi khuẩn phát triển.
Nhiệt độ rất thấp và thời gian nhanh chóng để làm mát cả hai góp phần tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt hơn. Xử lý thực phẩm được cung cấp là an toàn và đóng băng bắt đầu ngay sau khi nấu, ô nhiễm được giảm thiểu và độ tươi được đóng gói.
Điều này đã làm nhiều tủ cấp đông nhanh là lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp trong thực phẩm và thức uống công nghiệp , từ kem, bữa ăn đã sẵn sàng, thịt, rau và cá.
Tủ cấp đông nhanh của chúng tôi có các công nghệ lưu trữ lạnh mới nhất để tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn liên quan đến thực phẩm và để đảm bảo chất lượng và an toàn tối ưu cho các sản phẩm của bạn.
Xem thêm: Các loại tủ cấp đông