5 lý do nhà hàng bạn nên mua tủ cấp đông nhanh ngay hôm nay

Cập nhật: 2019-05-07 11:56:33
Lượt xem: 1530

5 lý do nhà hàng bạn nên mua tủ cấp đông nhanh ngay hôm nay

Tủ cấp đông nhanh là gì?

Khắc phục được những nhược điểm của tủ đông thông thường - tủ cấp đông nhanh giúp thực phẩm được làm lạnh tức khắc, không bị chảy nước ra tủ và không còn phải chờ 3-4 tiếng mới đông đá, từ đó giúp thực phẩm giữ độ tươi ngon và không bị hỏng trong thời gian chờ tủ đông thông thường làm đông lạnh.

tủ cấp đông nhanh toàn phát

Ưu điểm của tủ cấp đông nhanh

  • 1 Thiết kế sang trọng nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Tủ cấp đông nhanh có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với toàn bộ tủ Inox 100% kết hợp nhiều khay vừa tiết kiệm diện tích vừa tăng khả năng chứa thực phẩm.

  • 2 Vận hành êm ái, thân thiện với môi trường

Thay vì bạn để thực phẩm vào tủ và chờ 3-4 tiếng để làm đông thì với tủ cấp đông nhanh bạn sẽ tiết kiệm được tới 70% thời gian làm đông thực phẩm. Nhờ đó đơn vị sử dụng tiết kiệm tốt điện năng tiêu thụ, giảm chi phí và thời gian chờ đợi.

Chế độ làm lạnh quạt thổi giúp các mặt của thực phẩm được làm lạnh đồng nhất, đảm bảo khí lạnh phân phối ở các góc tủ là như nhau. Chế độ làm lạnh quạt thổi còn giúp tủ vận hành êm ái ổn định và tuổi thọ tủ lâu dài.

  • 3 Hỗ trợ kháng khuẩn

Công nghệ làm lạnh nhanh gây ức chế ngay tức khắc vi khuẩn có hại và vi khuẩn gây mùi, ngưng hoàn toàn mùi hôi khó chịu mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

  • 4 Bảo quản hoàn hảo, giảm tải cho tủ bảo quản

Để đảm bảo thực phẩm giữ vị tươi ngon nhất nên cho vào tủ cấp đông nhanh trước khi cho và tủ bảo quản, điều này không chỉ bảo quản thực phẩm tối ưu mà còn giúp tủ bảo quản không bị hụt nhiệt, giữ tủ sạch sẽ không bị nước và ám mùi.

  • Tạo lớp vỏ hoàn hảo cho các loại bánh

Không chỉ bảo quản thực phẩm - tủ cấp đông nhanh còn được lựa chọn để làm se bề mặt của các loại bánh, từ đó tạo lớp vỏ bánh ưng ý cho các đơn vị sử dụng

Xem thêm: Tủ cấp đông nhanh 10 khay Inox Wecool

  • Bảo quản tối đa nhờ khả năng làm lạnh siêu tốc
  • Tiết kiệm thời gian và điện năng
  • Đa dạng dung tích chứa
  • Đa dạng mục đích sử dụng như làm đông lạnh, định hình và làm cứng vỏ các món ăn.

Toàn Phát nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối trên toàn quốc các loại tủ cấp đông từ 3 khay, 5 khay, 7khay, 10 khay, 12khay, 15 khay. Với chế độ bảo hành 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa trọn đời ngoài thời gian bảo hành - Toàn Phát cam kết không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn mang lại giải pháp và dịch vụ uy tín số 1 Việt Nam cho Quý khách hàng.

Các bài viết khác