Tin tức - Sự kiện

    Tủ trưng bày siêu thị Wecool có ưu điểm gì nổi bật?

    Tủ trưng bày siêu thị Wecool có ưu điểm gì nổi bật?

      Tủ trưng bày siêu thị được sử dụng để trưng bày các loại rau củ, trái cây, sữa chua, nem giò... Tủ có nhiệt độ từ 2-10 độ C mang lại hiệu quả trưng bày và bảo quản tốt. Dưới đây là một vài ưu điểm của tủ mát trưng bày siêu thị Wecool.
    Lợi ích của việc sử dụng tủ cấp đông nhanh

    Lợi ích của việc sử dụng tủ cấp đông nhanh

      Tủ cấp đông nhanh hiện nay được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật mang tới cho người dùng sự hiện đại  và tiện lợi. Sản phẩm hiện đang được sử dụng phổ biến tại nhiều nhà hàng, cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm,...
    Tủ bàn đông, bàn mát tại sao được gọi là tủ bàn thớt?

    Tủ bàn đông, bàn mát tại sao được gọi là tủ bàn thớt?

      Tủ bàn đông bàn mát là thiết bị quan trọng của mỗi gian bếp trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn hoặc quầy bar. Việc sử dụng bàn đông, bàn mát sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người đầu bếp. Hãy cùng wecool.vn tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé! 
    Bạn đã biết cách bảo quản hoa quả  tươi lâu để bán chưa?

    Bạn đã biết cách bảo quản hoa quả tươi lâu để bán chưa?

      Ngày nay chất lượng đời sống được nâng cao, vì vậy nhu cầu sử dụng các nguồn thực phẩm sạch, tươi ngon, chất lượng cao đặc biệt là các loại hoa quả tươi,cũng tăng nhanh. Do đó không ít các cửa hàng kinh doanh hoa quả tươi mọc lên, với đặc thù hầu hết đều là các loại hoa quả nhập khẩu vậy nên các cửa hàng thường phải nhập mỗi lần số lượng lớn về tích trữ để phục vụ khách hàng lâu dài. Vậy làm thế nào để bảo quản số hoa quả đó tươi lâu mà không nhất thiết phải dung đến hóa chất độc hại thì hãy cùng Wecool.vn đi tìm hiểu bí quyết của các cửa hàng hoa quả sạch nhé!
    Cách hoạt động và ưu điểm của tủ cấp đông nhanh

    Cách hoạt động và ưu điểm của tủ cấp đông nhanh

    Tủ cấp đông nhanh là dòng tủ có khả năng tạo nhiệt độ an toàn để bảo quản thực phẩm. Loại tủ này có khả năng giảm nhiệt độ của thực phẩm  từ 90 độ C xuống âm 18 độ C chỉ trong 4 giờ đồng hồ.
    Cấp đông nhanh sầu riêng đúng cách

    Cấp đông nhanh sầu riêng đúng cách

    Phương pháp cấp đông nhanh sầu riêng là một cách bảo quản tuyệt vời để đảm bảo lâu dài chất dinh dưỡng, với sản lượng kinh doanh lớn thì không thể nào kiểm soát được chất lượng tươi ngon của sản phẩm bằng mắt thường, vậy nên một thiết bị cấp đông nhanh là thực sự cần thiết để giữ được độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé!
    Sử dụng tủ cấp đông nhanh thế nào cho đúng cách?

    Sử dụng tủ cấp đông nhanh thế nào cho đúng cách?

    Tủ cấp đông nhanh là thiết bị ngày càng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu không nắm rõ được cách sử dụng sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị đồng thời quá trình làm đông không đạt hiệu quả. Vậy sử dụng tủ cấp đông nhanh thế nào cho đúng?
    Cấp đông nhanh thực phẩm để làm gì?

    Cấp đông nhanh thực phẩm để làm gì?

    Cấp đông nhanh là phương pháp sử dụng để bảo quản các loại sản phẩm như thực phẩm, thịt,cá, hải sản,… Phương pháp này thực hiện nhanh chóng trong thời gian từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài và giữ giá trị dinh dưỡng tốt nhất.
    Ưu điểm của tủ đông 4 cánh Đài Loan

    Ưu điểm của tủ đông 4 cánh Đài Loan

    Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại tủ đông với kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng khác nhau, để tìm được 1 sản phẩm chất lượng tốt giá thành phải chăng chúng ta đi tìm hiểu thêm về dòng tủ đông bảo quản thực phẩm do Toàn Phát đang nhập khẩu và phân khối đi khắp các tỉnh thành nhé
    Các tính năng cần lưu ý khi mua tủ đông

    Các tính năng cần lưu ý khi mua tủ đông

    Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các loại tủ đông, tủ mát công nghiệp mẫu mã và các chức năng đa dạng bắt mắt. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng thì chúng ta nên chú ý những đặc điểm sau:
    6 tiêu chí lựa chọn tủ lạnh cho các nhà hàng

    6 tiêu chí lựa chọn tủ lạnh cho các nhà hàng

    Hiện nay thị trường xuất hiện nhiều loại tủ lạnh cho nhà hàng với chất lượng và mức giá khác nhau nên bạn cần tìm hiểu các tiêu chí cần thiết để lựa chọn được sản phẩm chất lượng.
    Giải thích chu kỳ rã đông tủ đông

    Giải thích chu kỳ rã đông tủ đông

    Đối với hầu hết các ứng dụng, phạm vi nhiệt độ tủ đông lý tưởng là từ -23 đến -18 độ C. Thực phẩm được giữ tốt dưới mức đóng băng, sự an toàn và kết cấu của nó được duy trì
    Tủ cấp đông nhanh thực phẩm

    Tủ cấp đông nhanh thực phẩm

    Tủ có thể làm lạnh tới 40kg thực phẩm từ + 90C ° đến + 3C ° chỉ trong 90 phút, và nó có thể đóng băng đến 40kg thực phẩm từ + 90C ° đến -18C ° trong khoảng 240 phút (4 giờ). 
    Tủ cấp đông nhanh cho cá đông lạnh

    Tủ cấp đông nhanh cho cá đông lạnh

    Việc sử dụng không khí để truyền nhiệt từ sản phẩm được đông lạnh sang hệ thống lạnh là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng công nghiệp. Đối lưu tự nhiên của không khí sẽ không cho tốc độ truyền nhiệt tốt, do đó tủ đông thường có quạt thổi khí bên trong.