Một số thiết bị được sử dụng phổ biến trong cửa hàng bán thực phẩm sạch

Cập nhật: 2024-09-18 09:20:36
Lượt xem: 58

Kinh doanh thực phẩm sạch là xu thế kinh doanh “ Hot” tại Việt Nam trong những năm gần đây, bởi người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn các nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo cho gia đình. Đây sẽ là cơ hội cho những người có ý định kinh doanh cửa hàng thực sạch khởi nghiệp. Khi mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch sẽ cần trạng một số thiết bị cần thiết để thu hút sự chú ý của khách hàng và bảo quản thực phẩm luôn được tươi ngon.

Thiết bị dùng để trưng bày sản phẩm

Mở cửa hàng thực phẩm đông lạnh, bạn sẽ không thể thiếu được các thiết bị hỗ trợ trưng bày sản phẩm. Cụ thể, với loại hình kinh doanh này thì đó là các loại tủ đông và tủ mát. 

Tủ đông đứng cánh kính

Khi mở cửa hàng thực phẩm sạch, thực phẩm đông lạnh hay siêu thị thì bạn sẽ cần tới tủ này để trưng bày các loại thịt được đóng gói túi. Dòng tủ này có ưu điểm là thiết kế gọn gàng, phù hợp với mọi không gian rộng và hẹp. Nó vừa tiết kiệm diện tích mà lại bảo quản được nhiều thực phẩm. Tủ đông đứng có loại 1 cánh, 2 cánh và 3 cánh với các kích cỡ khác nhau, bạn hãy chọn máy phù hợp với nhu cầu.

Tủ đông mặt kính nằm

Tủ đông mặt kính nằm là thiết bị không thể thiếu dành cho gian hàng thực phẩm đông lạnh. Tủ rất tiện lợi mà giá thành cũng phải chăng nên được sử dụng rất nhiều. Dòng tủ này có các khay chia ngăn, nó giúp bạn phân loại được thịt bò, thịt heo, hải sản, đồ đông lạnh,…. Cửa của dòng tủ này là của kính trượt lên nên khách hàng có thể mở ra và xem bên sản phẩm bên trong dễ hơn.

Tủ mát cánh kính

Mở cửa hàng thực phẩm sạch thì bạn cũng sẽ cần tới các loại tủ mát như: Tủ mát dạng đứng và tủ mát dạng nằm để trưng bày xúc xích, lạp xưởng, trưng bày củ quả sạch,….Các loại tủ mát đều có thiết kế khá gọn gàng nên không tốn diện tích. Các cánh của tủ cũng đóng chặt nên sẽ không làm mất hơi lạnh, thực phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn.

Tủ mát dạng đứng có loại 2 buồng và 3 buồng. Nếu chỉ mở cửa hàng thực phẩm sạch quy mô vừa và nhỏ thì bạn hãy chọn tủ 2 buồng. Nếu quy mô lớn hơn thì bạn mới mua tủ 3 buồng. Tương tự với tủ mát nằm ngang cũng vậy. 

Nhìn chung, đây là các thiết bị cơ bản mà bạn cần để mở cửa hàng thực phẩm sạch, thực phẩm đông lạnh. Ngoài ra, sẽ cần tới một vài thiết bị khác, tùy vào mặt hàng kinh doanh.

Nếu bạn đang cần mua tủ đông, tủ mát hãy liên hệ ngay tới Wecool.vn hoặc số Hotline: 098 298 8811 để được tư vấn chi tiết nhé!

 

Các bài viết khác