Tìm hiểu đặc điểm cơ bản của tủ cấp đông nhanh thực phẩm

Cập nhật: 2021-05-27 14:50:14
Lượt xem: 940

Tủ cấp đông nhanh thực phẩm là sản phẩm được sử dụng nhiều tại các cơ sở chế biến, các khu bếp nhà hàng, khách sạn,... Tuy nhiên chưa thực sự nhiều người hiểu được các đặc điểm của sản phẩm. 

 

Ưu điểm vượt trội của tủ cấp đông nhanh là giúp bảo quản thực phẩm lâu dài, cũng như khả năng làm lạnh cực nhanh chỉ trong vài phút. Thông thường, khi làm đông thực phẩm, nước bên trong kết tinh thành băng. Quá trình đóng băng càng lâu, các tinh thể băng càng lớn. Các tinh thể băng lớn hơn làm hỏng vật liệu bằng cách gây ra các hiện tượng như vỡ tế bào, ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của thực phẩm. Việc đóng băng nhanh chóng làm cho các tinh thể hình thành rất nhỏ, ít gây tổn hại và bảo quản thực phẩm với chất lượng cao hơn.

 

 

Dòng sản phẩm này có thiết kế toàn bộ bằng kim loại chống han gỉ, chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với các chất liệu inox 304, sản phẩm có độ bền cao, có độ sáng bóng và người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, lau chùi.

 

 

Hệ thống máy nén, lốc làm lạnh chất lượng, làm lạnh nhanh chóng và tiết kiệm điện năng. Tùy thuộc vào từng nhu cầu và điều kiện kinh tế, khách hàng có thể lựa chọn số khay khác nhau.

Đặc biệt, trong cấu tạo tủ cấp đông nhanh có hệ thống điều khiển Led thông minh. Nó giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ bên trong tủ một cách dễ dàng, phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau.

Hiện nay thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp tủ cấp đông nhanh với các mức giá khác nhau. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Công Nghệ Máy Thực Phẩm Toàn Phát hiện là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tủ cấp đông.

Mọi thông tin thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Showroom 94 Đường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline:098.298.8811
  • Showroom 53 Đường Dương Quảng Hàm, F5, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Hotline:0988.49.2368
Các bài viết khác