Tủ cấp đông nhanh Việt Nam

Liên hệ

            

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 •  

  Tủ cấp đông nhanh được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh để lưu trữ và vận chuyển tạm thời. Nhiệt độ cực thấp của những tủ cấp đông này đảm bảo sức khỏe và an toàn tối ưu bên cạnh chất lượng và bảo quản hương vị.

   

  Tại sao nên sử dụng tủ cấp đông nhanh ?

  Tủ cấp đông nhanh đã trở thành một tính năng thiết yếu của nhà bếp chuyên nghiệp hiện đại hoặc các cơ sở chế biến thực phẩm

  Bạn có thể giảm nhiệt độ của thực phẩm một cách nhanh chóng.

  Vì vậy, thực phẩm luôn tươi và ngon miệng như thời điểm bạn chuẩn bị nó. Giữ tất cả các loại thực phẩm kết cấu ban đầu giá trị dinh dưỡng của thực phẩm cũng còn nguyên vẹn ...

   

  Tiết kiệm 30% thời gian và lợi nhuận cao hơn

  Tủ cấp đông nhanh giúp thực phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn. Vì vậy, bạn có thể lên kế hoạch sản xuất tốt hơn và chuẩn bị trước số lượng lớn hơn các món ăn và thực phẩm chế biến sẵn, mà không phải lặp lại quy trình mỗi ngày. 

   

  Tiết kiệm thời gian mua hàng

  Với thời hạn sử dụng lâu dài của thực phẩm với tủ cấp đông nhanh, thực phẩm sẽ giữ được phẩm chất ban đầu. Điều này mang lại cho bạn một lợi ích rất lớn bởi vì nó có nghĩa là bạn có thể tận dụng các thành phần theo mùa khi chúng rẻ hơn và có chất lượng tốt hơn.

  Thực phẩm được ướp lạnh và rã đông gần giống với sản phẩm tươi sống với tổn thất tối thiểu về chất lượng và năng suất ...

   

  Giảm co ngót thực phẩm

  Mỗi khi bạn nấu, thức ăn sẽ giải phóng độ ẩm bằng cách bốc hơi, do đó nó co lại.

  Khi bạn đặt thức ăn vào tủ cấp đông nhanh khi nấu xong, quá trình bay hơi sẽ dừng lại. Vì vậy, bạn giảm mất nước và trọng lượng của nó. Nếu bạn bán thực phẩm theo trọng lượng, thì doanh thu của bạn sẽ tăng tới 7% ...

   

  Giảm nguy cơ tăng trưởng của vi khuẩn

  Sự tăng sinh của vi khuẩn cao khi thức ăn ở nhiệt độ từ + 70 ° C đến + 5 ° C.

  Ở khoảng + 37 ° C, số lượng vi khuẩn tăng gấp đôi cứ sau 20 phút trong thức ăn của bạn. Với tủ cấp đông nhanh, bạn có thể lấy thực phẩm nhanh chóng thông qua "Khu vực nguy hiểm" ở nhiệt độ nguy hiểm.

  Vì vậy, bạn giảm nguy cơ tăng trưởng của vi khuẩn trong thực phẩm sau khi nấu. Cũng như cải thiện chất lượng thực phẩm.

   

  Nguyên lý làm việc của tủ cấp đông nhanh

  Khi bạn đóng băng thực phẩm, tất cả các phân tử nước biến thành tinh thể. Nếu bạn để thực phẩm trong tủ cấp đông thông thường các tinh thể băng hình thành sẽ lớn. Các tinh thể băng càng lớn, chúng càng gây ra nhiều thiệt hại cho thành tế bào của thức ăn.

  Vì vậy, khi các tinh thể nước lớn tan chảy, nó làm cho thực phẩm đông lạnh, các phân tử tế bào bị vỡ vậy nên kết cấu và hương vị của thực phẩm sẽ không đảm bảo. Khi thực phẩm tan ra, chất lỏng thấm ra khỏi các tế bào bị vỡ. Điều này gây ra những thay đổi về kết cấu thực phẩm, làm cho nó mềm hơn và kém đàn hồi hơn. Tất cả các chất lỏng thấm ra từ thực phẩm sẽ mất trọng lượng, hương vị và chất dinh dưỡng sẽ không còn nữa.

  Khi bạn sử dụng tủ cấp đông nhanh để cấp đông thực phẩm quá trình cấp đông cấp tốc nên đóng băng càng nhanh thì các tinh thể đông lạnh càng nhỏ. Tủ cấp đông làm giảm nhiệt độ với tốc độ nhanh. Bạn sẽ giữ được các phẩm chất của toàn bộ thực phẩm. 

  Chế độ làm lạnh nhanh của tủ cấp đông làm giảm tổn thất do bay hơi trong quá trình làm đông lanh. Vì vậy, kích thước của các tinh thể băng trong thực phẩm là rất nhỏ.

   

  Mua tủ cấp đông nhanh Việt Nam chất lượng cao, giá thành tốt tại Wecool

  Tủ cấp đông nhanh Việt Nam được Wecool trực tiếp sản xuất không qua bất cứ trung gian thương mại nào nên đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý nhất.

  Ngoài ra, tại đây luôn có những chính sách mua hàng linh hoạt và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  Chính sách bảo hành, bảo trì tại Wecool

  Wecool cam kết bảo hành 12 tháng với sản phẩm sau khi khách hàng mua sử dụng, bảo trì trọn đời

  Giao hàng nhanh chóng chỉ từ 1-2h. Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội – Hồ Chí Minh

  Hỗ trợ kĩ thuật 24/7, sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tận tình về cách sử dụng, bảo dưỡng qua đường dây nóng.

  Đối với khách hàng nội thành khi gọi bảo hành, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong khoảng 1h đến 12h ( Trừ ngày nghỉ lễ tết ).

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm !


   

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem

Tủ cấp đông nhanh Việt Nam

Tủ cấp đông nhanh Việt Nam

Liên hệ