Tủ mát trưng bày thực phẩm

Liên hệ
Model SLG-2000F
Nhiệt độ 2 ~ 10oC
Dung tích 870L
Công suất 1600W
Điện áp 220V
Kích thước 2000x950x1950mm
Kiểu tủ Không cửa có rèm kéo
Chất kiệu Hợp kim nhôm, kính cường lực
Xuất xứ Nhập khẩu 100%
Đơn vị nhập khẩu: Toàn Phát
Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Thiết kế của tủ mát trưng bày thực phẩm siêu thị sang trọng và hiện đại

  Toàn bộ tủ mát trưng bày thực phẩm được thiết kế đa phần là màu trắng sang trọng và sạch sẽ cùng vị trí cài giá xanh giúp nâng cao hiệu quả trưng bày sản phẩm và nổi bật phần thông tin giá thành.

  Tấm ốp sau lưng của tủ trưng bày thực phẩm có nhiều lỗ đẩy hơi mát đều và liên tục giúp thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài.

  Hệ thống kính 2 bên sườn của tủ là kính cường lực đảm bảo hiệu quả tối đa khả năng trưng bày.

  Hệ thống đèn chiếu sáng trong tất cả các ngăn tủ để nâng cao tính thẩm mỹ.

  Tủ mát bảo quản thực phẩm siêu thị được thiết kế quạt cắt gió giúp hạn chế hơi nóng xâm nhập và ngăn khí lạnh bên trong tủ thoát ra ngoài. Ngoài ra tủ được trang bị rèm trong để bảo quản thực phẩm vào ban đêm tủ được giảm sự thất thoát nhiệt, từ đó giảm điện và nâng cao tuổi thọ của tủ, tránh lãng phí không cần thiết. 

  tủ trưng bày thực phẩm

  Hệ thống máy vận hành êm ái, bền bỉ nhờ công nghệ làm lạnh quạt thổi đa chiều.

  Công nghệ làm lạnh quạt thổi được sử dụng rất nhiều trong các mã tủ đông tủ mát công nghiệp. Công nghệ này cho phép hơi lạnh được thoát ra từ những vị trí lỗ sau lưng của tủ, phân phối đều khắp toàn bộ ngăn tủ, duy trì nhiệt độ đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm.

  Nhờ công nghệ làm lạnh quạt thổi - thực phẩm được bảo quản ngay tức thì, ngăn cản tối đa sự phát triển của các vi khuẩn gây mùi và hỏng thực phẩm. Nhờ vậy các thực phẩm cần bảo quản luôn giữ độ tươi ngon và dinh dưỡng vốn có.

  Khay kính chịu lực an toàn nâng cao khả năng trưng bày
  Các khay kính với khả năng chịu lực lớn, khách hàng có thể thoải mái trưng bày mà không lo sập hoặc vỡ lứt trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó ngăn kính còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm đã xem