Cấp đông nhanh sầu riêng đúng cách

Cập nhật: 2022-03-26 19:22:53
Lượt xem: 633

Phương pháp cấp đông nhanh sầu riêng là một cách bảo quản tuyệt vời để đảm bảo lâu dài chất dinh dưỡng, với sản lượng kinh doanh lớn thì không thể nào kiểm soát được chất lượng tươi ngon của sản phẩm bằng mắt thường, vậy nên một thiết bị cấp đông nhanh là thực sự cần thiết để giữ được độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé!

 

 

Ưu điểm của phương pháp cấp đông nhanh sầu riêng mang lại

Sầu riêng cấp đông là loại sầu riêng sau khi thu hoạch sẽ được vệ sinh và xử lý‎‎ rồi được đưa vào cấp đông nhanh và cho ra sản phẩm sầu riêng cấp đông với chất lượng đảm bảo về độ lạnh sâu, độ tươi ngon của sản phẩm sau khi đông lạnh. Màu sắc và hương vị của sầu riêng vẫn còn được bảo quản nguyên vẹn sau khi rã đông.

Sầu riêng mang đi cấp đông luôn được các nhà sản xuất kiểm soát 100%, đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Được chứng nhận là sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo cung cấp những lợi ích cũng như quyền lợi cho người tiêu dùng.

Như vậy với phương pháp cấp đông nhanh sầu riêng người tiêu dùng vẫn có thể thưởng thức được những múi sầu riêng ngon chuẩn vị ngay cả thời điểm trái vụ và không cần phải chờ đợi đến đúng mùa vụ.

Ngoài việc đảm bảo tính toàn vẹn về chất lượng và hương vị của sầu riêng, công nghệ cấp đông nhanh còn mang lại lợi ích an toàn và sức khỏe trong điều kiện cực lạnh làm chậm sự phát triển của vi khuẩn. Với điều kiện sầu riêng được xử lý an toàn và sau đó cho vào tủ cấp đông nhanh ngay sau khi sơ chế, sẽ giảm nguy cơ nhiễm bẩn rất nhiều.

 

Nguyên l‎ý cấp đông nhanh sầu riêng

Quá trình cấp đông sầu riêng cần được thực hiện nhanh. Để giúp cho các tinh thể đá được hình thành trong quá trình đóng băng, đóng băng nhanh càng nhanh thì đông lạnh càng nhỏ các tinh thể. Múi sầu riêng dày thì có kích thước tinh thể đá nhỏ và nằm gọn trong các gian bào và bao bọc màng mô của tế bào thịt quả. Giúp cho khi phá băng sản phẩm vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

Các bước cấp đông nhanh riêng của các cơ sở cung cấp sầu riêng có thể giống nhau nhưng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng như nguyên lý ở trên thì bạn nên lựa chọn thiết bị cấp đông nhanh phù hợp mang lại hiệu quả, chất lượng tốt nhất. Hiện nay các dòng tủ cấp đông nhanh chất lượng tốt nhất là tủ cấp đông nhanh Italya, tủ cấp đông nhanh Đài Loan bạn có thể tìm hiểu thêm về những dòng tủ trên tại Wecool.vn nhé!

 

 

Wecool là đơn vị được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn sử dụng tủ cấp đông nhanh

Tủ cấp đông nhanh được Wecool nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ các thương hiệu uy tín, chính hãng của nước ngoài. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm này. Ngoài ra, là một thương hiệu chuyên xuất nhập khẩu máy thực phẩm uy tín tại thị trường Việt Nam, Wecool cam kết đưa ra mức ra giá tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

 

Các bài viết khác