Tin tức - Sự kiện

    Cách hoạt động và ưu điểm của tủ cấp đông nhanh

    Cách hoạt động và ưu điểm của tủ cấp đông nhanh

    Tủ cấp đông nhanh là dòng tủ có khả năng tạo nhiệt độ an toàn để bảo quản thực phẩm. Loại tủ này có khả năng giảm nhiệt độ của thực phẩm  từ 90 độ C xuống âm 18 độ C chỉ trong 4 giờ đồng hồ.
    Cấp đông nhanh sầu riêng đúng cách

    Cấp đông nhanh sầu riêng đúng cách

    Phương pháp cấp đông nhanh sầu riêng là một cách bảo quản tuyệt vời để đảm bảo lâu dài chất dinh dưỡng, với sản lượng kinh doanh lớn thì không thể nào kiểm soát được chất lượng tươi ngon của sản phẩm bằng mắt thường, vậy nên một thiết bị cấp đông nhanh là thực sự cần thiết để giữ được độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé!
    Sử dụng tủ cấp đông nhanh thế nào cho đúng cách?

    Sử dụng tủ cấp đông nhanh thế nào cho đúng cách?

    Tủ cấp đông nhanh là thiết bị ngày càng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu không nắm rõ được cách sử dụng sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị đồng thời quá trình làm đông không đạt hiệu quả. Vậy sử dụng tủ cấp đông nhanh thế nào cho đúng?
    Cấp đông nhanh thực phẩm để làm gì?

    Cấp đông nhanh thực phẩm để làm gì?

    Cấp đông nhanh là phương pháp sử dụng để bảo quản các loại sản phẩm như thực phẩm, thịt,cá, hải sản,… Phương pháp này thực hiện nhanh chóng trong thời gian từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài và giữ giá trị dinh dưỡng tốt nhất.
    Ưu điểm của tủ đông 4 cánh Đài Loan

    Ưu điểm của tủ đông 4 cánh Đài Loan

    Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại tủ đông với kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng khác nhau, để tìm được 1 sản phẩm chất lượng tốt giá thành phải chăng chúng ta đi tìm hiểu thêm về dòng tủ đông bảo quản thực phẩm do Toàn Phát đang nhập khẩu và phân khối đi khắp các tỉnh thành nhé
    Các tính năng cần lưu ý khi mua tủ đông

    Các tính năng cần lưu ý khi mua tủ đông

    Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các loại tủ đông, tủ mát công nghiệp mẫu mã và các chức năng đa dạng bắt mắt. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng thì chúng ta nên chú ý những đặc điểm sau:
    6 tiêu chí lựa chọn tủ lạnh cho các nhà hàng

    6 tiêu chí lựa chọn tủ lạnh cho các nhà hàng

    Hiện nay thị trường xuất hiện nhiều loại tủ lạnh cho nhà hàng với chất lượng và mức giá khác nhau nên bạn cần tìm hiểu các tiêu chí cần thiết để lựa chọn được sản phẩm chất lượng.
    Giải thích chu kỳ rã đông tủ đông

    Giải thích chu kỳ rã đông tủ đông

    Đối với hầu hết các ứng dụng, phạm vi nhiệt độ tủ đông lý tưởng là từ -23 đến -18 độ C. Thực phẩm được giữ tốt dưới mức đóng băng, sự an toàn và kết cấu của nó được duy trì
    Tủ cấp đông nhanh thực phẩm

    Tủ cấp đông nhanh thực phẩm

    Tủ có thể làm lạnh tới 40kg thực phẩm từ + 90C ° đến + 3C ° chỉ trong 90 phút, và nó có thể đóng băng đến 40kg thực phẩm từ + 90C ° đến -18C ° trong khoảng 240 phút (4 giờ). 
    Tủ cấp đông nhanh cho cá đông lạnh

    Tủ cấp đông nhanh cho cá đông lạnh

    Việc sử dụng không khí để truyền nhiệt từ sản phẩm được đông lạnh sang hệ thống lạnh là phương pháp phổ biến nhất được sử dụng công nghiệp. Đối lưu tự nhiên của không khí sẽ không cho tốc độ truyền nhiệt tốt, do đó tủ đông thường có quạt thổi khí bên trong.
    Tủ cấp đông nhanh từ -40 ° C đến + 10 ° C

    Tủ cấp đông nhanh từ -40 ° C đến + 10 ° C

    Tủ cấp đông nhanh được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh để lưu trữ và vận chuyển tạm thời. Nhiệt độ cực thấp của những tủ đông này đảm bảo sức khỏe và an toàn tối ưu bên cạnh chất lượng và bảo quản hương vị.
    Đặc điểm của tủ cấp đông nhanh nằm ngang?

    Đặc điểm của tủ cấp đông nhanh nằm ngang?

    Tủ đông công nghiệp ngang hiện nay có diện tích lớn, giúp cất trữ được nhiều thực phẩm hơn. Đặc biệt, với thiết kế chắc chắn kết hợp cùng với hệ thống bánh xe chịu lực, giúp dễ dàng di chuyển và lắp đặt.
    Những cân nhắc chính khi mua tủ cấp đông nhanh

    Những cân nhắc chính khi mua tủ cấp đông nhanh

    Tủ cấp đông nhanh được thiết kế để đưa nhiệt độ lõi của thực phẩm xuống -35 độ C trong khoảng 90 phút. Giảm 75% thời gian cần thiết để làm lạnh thực phẩm là một lợi ích tuyệt vời cho bất kỳ hoạt động nào. 
    Tủ cấp đông nhanh là gì và nó hoạt động như thế nào?

    Tủ cấp đông nhanh là gì và nó hoạt động như thế nào?

    Tủ cấp đông nhanh là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ sản xuất thực phẩm hoặc thiết lập nhà bếp. Chúng có thể giúp kéo dài tuổi thọ của thực phẩm và các thành phần mà không ảnh hưởng xấu đến các chất dinh dưỡng, mùi thơm, màu sắc, kết cấu, hương vị và an toàn.