Tủ cấp đông nhanh thực phẩm

Cập nhật: 2019-07-09 14:06:01
Lượt xem: 1570

Tủ có thể làm lạnh tới 40kg thực phẩm từ + 90C ° đến + 3C ° chỉ trong 90 phút, và nó có thể đóng băng đến 40kg thực phẩm từ + 90C ° đến -18C ° trong khoảng 240 phút (4 giờ). 

Tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm có giá trị bằng cách đông lạnh với tủ cấp đông nhanh.

Tủ làm lạnh nhanh chóng và hiệu quả ở nhiệt độ thích hợp để bảo vệ thịt, cá.

Nó có thể làm lạnh tới 40kg thực phẩm từ + 90C ° đến + 3C ° chỉ trong 90 phút, và nó có thể đóng băng đến 40kg thực phẩm từ + 90C ° đến -18C ° trong khoảng 240 phút (4 giờ). 

Tủ bao gồm các khay 600x400mm. Tủ có thể theo dõi thời gian cần thiết để làm mát hoặc đông lạnh. Bảng điều khiển gắn phía dưới giúp lập trình lên tới 99 cài đặt cụ thể để làm lạnh tốt hơn. Kích cỡ, số lượng và loại thực phẩm khác nhau và một lõi thăm dò và đọc nhiệt độ bên trong chính xác để đảm bảo rằng thực phẩm vẫn ở nhiệt độ chính xác mọi lúc. Thiết bị này cũng có tùy chọn làm mát trong giới hạn thời gian và tùy chọn nhiệt độ. 

Tủ được thiết kế bằng inox chống gỉ. Máy nén Embraco gắn dưới lưu thông môi chất lạnh R-404A thân thiện với môi trường.

Tính năng sản phẩm:

Thiết kế inox 304, mặt sau bằng tấm kim loại mạ kẽm

Cách nhiệt mật độ cao, không chứa CFC, độ dày 75mm, 40Kg / M3

Động cơ quạt tốc độ cao đảm bảo không khí mát được thổi vào bất cứ nơi nào bên trong

Khung cửa được làm nóng để tránh ngưng tụ nước (chỉ dành cho tủ đông)

Tự động rã đông hệ thống theo thời gian và nhiệt độ

Cửa tự động đóng 

Nhiệt độ môi trường xung quanh 43 độ C, có thể được sử dụng ở những nơi nóng nhất

Bộ điều chỉnh nhiệt kỹ thuật số có hiển thị nhiệt độ, đặt nhiệt độ chính xác cho thực phẩm

Miếng đệm cửa dễ dàng tháo ra để vệ sinh và thay thế

Các cạnh và góc rộng để làm sạch

Hệ thống thoát nước bên trong để rã đông

Tham khảo:

Các bài viết khác