Ưu điểm của tủ đông siêu thị

Cập nhật: 2019-06-15 13:36:58
Lượt xem: 1410

Tủ đông trình bày các sản phẩm một cách rõ ràng và hấp dẫn, thúc đẩy doanh số bán hàng. Chúng có hai dải đèn LED có tuổi thọ cao, được tích hợp ở phía trước và phía sau, giúp chiếu sáng hoàn toàn bên trong thiết bị và nắp trượt bằng kính được thiết kế dễ mở.

Tăng doanh số

Tủ đông trình bày các sản phẩm một cách rõ ràng và hấp dẫn, thúc đẩy doanh số bán hàng. Chúng có hai dải đèn LED có tuổi thọ cao, được tích hợp ở phía trước và phía sau, giúp chiếu sáng hoàn toàn bên trong thiết bị và nắp trượt bằng kính được thiết kế dễ mở.

Tăng năng suất của nhân viên:

Tủ đông siêu thị góp phần tăng năng suất của nhân viên bằng cách giảm khối lượng công việc của nhân viên cửa hàng, để họ có thể sử dụng thời gian hiệu quả hơn. Thời gian được tiết kiệm nhờ dễ dàng làm sạch nhanh chóng và rã đông tự động. Thiết bị nhanh chóng được rã đông từ dưới lên trên. Lợi thế bổ sung là độ tin cậy được cải thiện, vì băng không tích tụ để chặn cửa thoát nước. Vì không sử dụng hệ thống sưởi điện, nguy cơ hỏng hóc của thiết bị sẽ giảm và hiệu quả sử dụng năng lượng được cải thiện. Hơn nữa, các sản phẩm không phải lấy ra trong quá trình rã đông.

Xem thêm: Tủ đông Đài Loan

Nắp kính trượt trơn tru:

Các nắp kính trượt được làm từ một tấm kính an toàn cực kỳ đàn hồi và có khả năng chống trầy xước cao. Các nắp đậy đóng chặt để duy trì nhiệt độ bên trong không đổi và tăng cường hiệu quả năng lượng hơn nữa. Một bộ gia nhiệt khung khí nóng tích hợp phần lớn ngăn chặn sự ngưng tụ, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ nắp kính trượt cung cấp một cái nhìn tối ưu cho các sản phẩm, chúng còn có khả năng chống trầy xước và vẫn còn nguyên vẹn trong nhiều năm. 

Tay cầm bằng thép không gỉ tiện dụng:

Tay cầm bằng thép không gỉ được trang bị an toàn, thanh lịch và tiện dụng là hoàn toàn mạnh mẽ và có thể chịu được mọi sự khắc nghiệt của việc mở thường xuyên. Nó có thể được nắm bắt và sử dụng như một sự hỗ trợ để giúp bạn dễ dàng truy cập các sản phẩm, ngay cả những sản phẩm nằm sâu trong tủ đông.

Đèn LED tiết kiệm năng lượng:

Dải đèn LED có tuổi thọ cao chiếu sáng bên trong tủ siêu thị. Không giống như các ống huỳnh quang, đèn LED tạo ra ít nhiệt và chúng sử dụng ít năng lượng hơn. Các dải ánh sáng được định vị để tránh bất kỳ hiệu ứng đổ bóng nào trong tủ đông. Ánh sáng LED đặc biệt hiệu quả để hiển thị các sản phẩm thịt tươi, vì thịt luôn xuất hiện màu sắc tự nhiên của nó. Hệ thống chiếu sáng có thể được kết nối với một hệ thống điều khiển ánh sáng trung tâm và tắt qua đêm để tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế tủ đông siêu thị hiện đại:

Vỏ composite có khả năng chống va đập và chống sốc. Ngoài ra, thiết kế phân đoạn hình sóng cho phép các sản phẩm được tổ chức rõ ràng và dễ tìm, ngay cả trong các khối đảo tủ đông lớn.

Màn hình kính có chức năng cảm ứng:

Tủ đông siêu thị có các thiết bị điện tử cảm ứng được tích hợp vào khu vực khung phía sau để hiển thị rõ ràng mọi lúc. Các chức năng cài đặt chỉ được hiển thị nếu chúng được kích hoạt bằng khóa để ngăn chặn mọi thay đổi và bảo vệ tối ưu các sản phẩm.

Máy nén đáp ứng nhu cầu:

Máy nén điện tử, điều khiển tốc độ cung cấp hiệu quả năng lượng tối đa. Nó đáp ứng nhanh chóng và tối ưu các yêu cầu làm lạnh thực tế trong thiết bị. Hai cảm biến nhiệt độ không khí xác định các yêu cầu làm mát và điều khiển máy nén, giúp các thiết bị tiết kiệm năng lượng hơn và giảm chi phí vận hành.

Dễ dàng làm sạch và bảo trì:

Vệ sinh đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp. Đó là lý do tại sao các thùng chứa bên trong được kéo sâu trong tủ đông lạnh được thiết kế với các góc bán kính rộng rãi để dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, nắp kính trượt có cấu hình tự làm sạch và bên trong thiết bị hầu như liền mạch để giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Hơn nữa, tất cả các thành phần thiết bị cần bảo trì thường xuyên đều dễ dàng tiếp cận và truy cập.

Các bài viết khác