Tìm kiếm nâng cao

Tủ mát Đài Loan

Tủ mát Đài Loan vượt trội hơn các dòng tủ khác bởi các khoang chứa rộng cho phép bảo quản một lượng thực phẩm lớn đồng thời thiết kế sang trọng, đẳng cấp cũng là yếu tố tôn lên tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày.

Thiết kế ưu việt của các loại tủ mát Đài Loan Wecool

Về kiểu dáng: Tủ mát Đài Loan được thiết kế kiểu dáng đứng và dáng nằm có các khoang chứa lớn. Tủ được chia thành các ô nhỏ bên trong với các giá đựng thực phẩm thông minh

Về chất liệu: Tủ được làm bằng inox 304 cao cấp, có khả năng chống trầy xước cao, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng khi vệ sinh, lau chùi

Về kỹ thuật: Hệ thống quạt gió bằng inox hoàn toàn. Dàn lạnh được thiết kế bằng đồng nguyên chất. Máy nén khí chuẩn thương hiệu Danfoss. Tủ có công suất lớn, làm lạnh nhanh và giảm độ ồn cho siêu thị, nhà hàng, tiết kiệm được điện năng trong quá trình sử dụng.

Về tính năng: Tủ mát siêu thị Đài Loan hội tụ nhiều tính năng thông minh như bảo ôn nhiệt tốt, tiết kiệm tối đa, duy trì nhiệt độ ổn định, bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Tủ mát Đài Loan Wecool - sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian

Wecool hiện nay đang là thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm tủ mát đài loan chất lượng và uy tín.  Sản phẩm đem tới cho người kinh doanh sự an tâm bởi một chế độ bảo hành lâu dài.

Tủ mát Đài Loan Wecool