Vì sao nên sử dụng máy ép dầu lạc gia đình?

Cập nhật: 2018-05-15 10:48:50
Lượt xem: 1676

Để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, thì hiện nay nhiều bà nội trợ thay vì mua dầu ăn sẵn tại các cửa hàng và siêu thị thì tiến hành tự ép dầu ngay tại nhà với máy ép dầu lạc gia đình. Cùng tìm hiểu về dòng máy này qua bài viết sau để có thể hiểu được lý vì sao lại nên sử dụng máy ép dầu lạc.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại dầu ăn với các thương hiệu khác nhau, trung bình để ép được 1L dầu chúng ta phải cần tới 2kg Lạc nguyên liệu, vậy vì lý do gì mà 1L dầu ăn được bán với giá chưa bằng 1kg nguyên liệu dùng để ép?

Khi sử dụng những loại dầu ăn kém chất lượng, tất nhiên là nó sẽ không ảnh hưởng ngay đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, nhưng theo thời gian dần dần các chất độc ngấm vào cơ thể gây nhiều bệnh khác nhau ví dụ như ung thư, bệnh mãn tính…

Bởi vậy khi mua dầu ăn bạn phải kiểm tra và chọn những thương hiệu đảm bảo, ngoài ra bạn cũng có thể tự sản xuất dầu ăn cho gia đình mình bằng máy ép dầu thực vật.

Máy ép dầu thực vật gia đình mang lại được những điều gì?

- Năng suất ở mức vừa phải, từ 4.5-5kg/h, chỉ với 1 lần ép là đủ cho gia đình sử dụng cả tháng.

- Bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng với 1 nút nguồn và 1 nút nhiệt.

- Trục ép được làm từ inox chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn, phần vỏ được thiết kế làm từ nhựa cứng vừa bền bỉ lại bắt mắt.

- Ép đa năng nhiều loại nguyên liệu khác nhau: óc chó, lạc, hạt cải olive…

- Vận hành êm ái, chống ồn cực tốt.

- Hệ thống điện thông minh, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Mặt khác, nếu có nhu cầu ép nhiều hơn bạn có thể tham khảo dòng máy ép dầu công nghiệp,máy ép dầu lạc công nghiệp.

Các bài viết khác